ลูกดิ้น

36วีค ลูกไม่ดิ้นครึกครื้นเหมือนแต่ก่อนเลยคะ แต่โก่งตัว ขยับนิดน่อย ให้เราพอรู้สึกแทนคะ ? กังวลจังคะแม่

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้นคะ พื้นที่ในท้องเล็กลงทำให้ไม่มีพื้นที่ในการขยับตัวเหมือนเเต่ก่อนจ้า ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก่อนเลยคะแม่

5y trước

เรื่องปกติคะ สบายใจได้เนาะ 😁😁