สอบถามหน่อยคะ

36วีค5วัน คือวันนี้เราเจ็บหลังแล้วก้อปวดท้องเหมือนจะอึ้แต่ก้อไม่อึ้ แต่ในท้องมันก้อยังปวดแต่ปสดไม่เยอะ ควรไปหาหมอมั้ย

ไปค่ะ น่าจะลมเบ่ง บางคนท้องแข็งแต่ปวดไม่มากก้มีค่ะ ถ้าเจ้บจี๊ดๆลงก้น ปวดถ่ายปวดตด หาหมอค่ะ อาจจะคลอดก้ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ถ้าปวดถี่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ