น้ำนม

36วีค5วัน ลองนวดและบีบเต้านมดูน้ำนมยังไม่ไหล แม่ก็บ่นเรากลัวไม่มีนมไห้ลูกกินตอนคลอด มีวิธีไหนช่วยแชร์และแนะนำไห้หน่อยจ้า ?

อย่าบีบนะคะแม่ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า หลายๆคนมาหลังคลอดนะคะ เริ่มบำรุงได้เลยค่ะ น้ำขิง, เมนูใส่ขิงต่างๆ, น้ำหัวปลี, อินทผลาลัม

5y trước

ขอบคุนค่ะ🤗

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วัน

5y trước

ขอบคุนค่ะ