ปวดทั้งตัว

36Wแล้วมีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันคะคือเริ่มมีอาการปวดเอวลงไปจนถึงจิมิเราอะคะจะลุกจะนั่งก็โอ้ย ทำอะไก็เริ่มลำบากแล้วคะยิ่งตอนเข้าห้องน้ำนี้สุดยอดมากคะอาการแบบนี้มันคืออาการปกติไหมคะ. ท้องแรกคะยังไม่มีประสบการณ์ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบและคำแนะนำคะ

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ. ช่วงนี้ทำอะไรต้องระมัดระวัง เดินเหิลุกนั่งช้าๆ ไม่ต้องรีบ

5y trước

ค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ