ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆ

36wแล้วท้องแม่ใหญ่มาก แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกลดลงจาก2600 ตอนนี้เหลือ2428แม่นี่ใจไม่ดีเลยกลัวลูกคลอดออกมามีปัญหามากค่ะ แม่ๆๆท่านไหนมีคำแนะนำเรื่องน้ำหนักลูกในท้องบ้างไหมคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมีปัญหาเข้ามาเยอะมากเลยค่ะ แม่เริ่มใจไม่ดีเลย ทีม พ.ค 2564 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆ

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วย ค่ะ บ้านนี้ก้อ36วิคเหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนัก3200แล้วค่ะ

3y trước

สุ้ๆนะค่ะ