อยากจะคลอดแล้ว

36wแร้วค่ะแม่ๆใกล้คลอดกันรึยังค่ะ แม่บ้านนี้อยากเจอหน้าลูกชายแล้ว.... #ใครมีประสบการณ์

อยากจะคลอดแล้ว

บ้านนี้ 36w5d เหมือนกันค่ะ.(ลูกชาย) น้องน้ำหนัก 2,700 กรัม ปวดเมื่อยทั้งตัว,เมื่อยสะโพก มือเท้าบวม..น้องไม่กลับหัว..แต่คุณแม่รอ วัคซีนเข็ม2 หมอเลยนัดผ่า 5 ตุลา 64 ค่ะ😊

บ้านนี้39วีค ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ เจ็บเตือนเจ็บหลอกโครตเก่ง แต่หมอบอกน้องยังไม่พร้อมจะออก❤️🤰🤭

3y trước

39+4แล้วค่ะมีเจ็บเตือนอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้36w.ค่ะ หมอนัดผ่า 39+4 ไม่รู้จะเจบก่ินมั้ย เพราะท้อง2หมอผ่า38w.กลัวเจบก่อน🥰 ลูกชายเหมือนกันค่ะ

36 วีค ถ้าคลอดเอง ได้ค่า แต่ถ้าจะผ่า ต้อง 38 วีคขึ้นไปค่ะ คุณหมอถึงจะยอมให้ผ่าค่ะ

3y trước

บ้านนี้ขอหมอผ่าตอน 37วีค3 วัน หมอไม่ยอมผ่าให้เลยค่ะ หมอบอกว่าหมอเด็กจะบ่น ให้ครบ 38 วีคก่อน 🥺🥺

บ้านนี้ผ่าตั้งแต่ 37w2d ตอนนี้ลูกได้ 11วันได้เจอลูกแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

3y trước

2,440g.ค่ะ แข็งแรงดี ดูดนมเก่ง ไม่ได้เข้าตู้อบ ตอนนี้ ประมาณ 2,700g.แล้วค่ะ

บ้านนี้36+ แตกแล้วครับแม่ๆพึงแตกไปได้ 3 ชั่วโมงเองครับ.❤️❤️❤️

3y trước

คลอดง่ายจังเลยจ้าอิจฉาเบาๆอยากแตกแล้วเหมือนกัน 36 + 2

36วีค บ้านนี้ลูกสาวค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ🤣

3y trước

เดี่ยวก็ได้เจอแล้วค่ะแม่

36 วีคเหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้39+6วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄

3y trước

40แล้วคงอีกไม่นานหรอกค่ะแม่

บ้านนี้36+5 ค่ะ​ มือเท้าบวมหมดแล้ว

3y trước

37+1ค่ะ