ถามแม่ๆเรื่องทานยาหน่อยค่ะ

36wหยุดทานยาแคลเซียมที่หมอให้มาได้ไหมคะแต่ยาบำรุงเลือดยังทานได้ปกติ แต่แคลเซี่ยมเข้า35wทานแล้วจะอ้วกทุกวันเลยค่ะถ้าหยุดทานยาจะมีผลกับเด็กไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ แต่ว่าร่างกายแม่อาจจะอ่อนแอได้ ช่วงท้องและหลังคลอดควรกินแคลเซียมและธาตุเหล็กไว้ค่ะ