อายุครรภ์

36wสามารถคลอดได้ไหมค่ะ น้องสมบูรณ์ไหม ค่ะ. มีใครคลอด36w มัง

37+ขึ้นค่ะ หมอถึงให้คลอด แบบนั้นเรียกคลอดก่อนกำหนด ถ้าไม่มีภาวะอะไรที่ไหนๆเขาไม่ให้คลอดหรอกค่ะ

36+2 แข็งแรงอยู่นะค่ะ แต่ก็ต้องด฿ไปยาวๆค่ะ บ้านนี้รกพันคอเลยได้ผ่าตัดฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้ ท้องแข็งค่ะ 35 w พอดี กำลังให้ยาระงับคลอดค่ะ ปากมดลูกเปิดไปแล้ว 2 เซน

38wจะดีมากค่ะ เพราะ38wปอดน้องจะแข็งแรงแล้ว

บ้านนี้เคยค่ะลูกคนแรก36+2 แร้วลูกคนที่สอง37+2

เราคลอดน้อง 36w หนัก 2700 แข็งเเรงค่ะ

37w ถึงจะสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

เด็กจะพร้อมคลอด37วีค+ค่ะแม่

38 ดีกว่าค่ะ

37-38w. Okเลย