ตอนนี้36Wแล้วท้องแข็งบ่อย

36wท้องแข็งบ่อยมากค่ะปั้นแข็งทีนานประมาณ5-10นาทีเลยกว่าจะลงปวดก้นกบแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะฉี่บ่อยกลางคืนไม่ได่นอนเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ท้อง2แล้วแต่ห่างกัน15ปีเลยลืมไปหมดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️