น้ำคล้ำแตกแล้ว

36wกำหลังไปรพ. ตอนตี3:40

เพิ่งคลอดตอน 8:27 น น้ำหนักน้อง3140 ถือว่าตัวใหญ่เพราะน้องออกตอน36wเร็วกว่ากำหนด4สัปดาห์ ลูกสาวร้องเสียงดังแข็งแรง คลอดง่ายมาก แม่เบ่ง3ทีออกเลย 🤗🚼🚼🚼🚼🚼🚼🚼🚼🚼🚼

6y trước

หนูก้ 32 วีค ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

คุณเเม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนน้ำคล่ำเเตก. เพราะตอนนี้ก็36+ เเล้วค่ะ. มีอาการเจ็บท้อง เวลาน้องดิ้นจะเสียดกับจิมิเจ็บมากๆค่ะ. มีท้องเเข็งเป็นระยะ เเต่ไม่ถึงกับบ่อยค่ะ.

6y trước

ขอบคุณการเเชร์ประสบการนะค่ะ.

ขอทามนิดนึงได้ไหมคะ พี่กำหนดคลอด18กุมพา 62หรอคะ คลอดก่อนกำหนดใช่ไหมคะขอทราบประจำเดือนของพี่ล่าสุดหน่อยคะ หนูจะลองเอามาเปรียบเทียบดูกับของหนู หมอน่าจะกำหนดคลอดผิดนะคะ

6y trước

กำหนดคลอด17มกราคมคะ ประจำเดือนล่าสุด 13 เมษายน

บ้านนี้เพิ่งเข้า36วิค เจ็บหัวน่าว, เดินแล้วเจ็บมากคะ​พลิกตัวน้ำตาแทบไหลปวดหว่างขามา5วันแล้วคะ​ ไม่รู้ว่าใกล้คลอดรึป่าวรู้สึกเดินไม่ไหวเลย​ หมอนัด27/3/62นี้คะ​ ทรมานมาก​

5y trước

Woww น้องตัวใหญ่จังเรยค่ะ แม่เน้นทานอะไรตอนท้องป่าวค่ะ

36+2ค่ะปวดเตือนมีอาการท้องแข็งพึ่งออกจากโรงบาลวันนี้กลับมาถึงเจ็บอีกจะไปโรงบาลอีกแห่งหนึ่งว่าจะใก้หมอผ่าเลยเพราะเจ็บทุกวันเลยค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะว่าจะไปหาหมอที่ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะว่าจะผ่าเลยตอนนี้ยังเจ็บยูเลย

36 เหมือนกันค่ะ 😅😅 ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บหรือน้ำคล้ำจะแตกเลยค่ะ อยากแตก อยากเห็นหน้าลูกแล้ว 😄😄😄

ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่เข้ามารวมยินดีกับน้องไวไว

ยินดีด้วยคะ🎉🎊อิจฉาจังได้เห็นหน้าลูกแล้ว 38แล้วยังไม่แตกเลยอยากเห็นหน้าลูกมาก😁😁

6y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้เห็นหน้าจนไม่ได้หลับได้นอนเลยละคะ (ซอมบี้เดินได้

คลอดเรียบร้อยละคะ น้องแข้งแรง ร้องเสียงดัง น้ำหนัก3140 คลอดง่ายมากลูกสาว