36week

36weekแล้วยังเงียบยุเลยจ้า? ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลย ปล.ไม่ได้รีบนะคะ แค่แปลกใจว่าทำไมไม่มีอาการอะไรเลย เงียบๆผิดปกติ กลัวได้ผ่าอ่ะคะ

1 Trả lời

อาการเจ็บเตือนไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคนนะคะ เราตอนท้องแรกก็ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ เจ็บตอนจะคลอดจริงเลยทีเดียวตอน 38w5d ค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ