36สัปดาห์ บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด6 สิงหาคม ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

36weeks เริ่มรู้สึกนั่งนานๆไม่ได้แล้วค่ะ นั่งเกิน15นาทีจะรุ้สึกปวดท้องมากเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย #ขอความรู้อาการเจ็บเตือนหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

36สัปดาห์ บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด6 สิงหาคม ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️