Hi po im 36w1d ngaun sobrang sakit ng tyan ko ka2tapos ko lng din mag bps ultrasound

36weeks1day

Hi po im 36w1d ngaun sobrang sakit ng tyan ko ka2tapos ko lng din mag bps ultrasound
1 Trả lời

may cord coil si baby mo pero loose (maluwag) pwede pa yan matanggal ni baby. pacheck mo na rin yan sa OB mo kung sobrang sakit ng tyan mo lalo kung di nawawala kapag ipahinga mo.

1y trước

Kinabahan nmn ako😢😢Thursday pa ulit ako punta kay ob, ngaun umuwi ako sa work kasi sumasakit ang tyan ko😓