?

36weeks , mababa na po ba? nakaka 60 o 80 squat ata ko a day ? umaga/ tanghali/ gabi , any suggest po para mas mapabilis po yung paglabas ni baby? gusto ko na po makaraos .

?
2 Các câu trả lời

Ask mo po ob mo momsh if pwde kaung mag sex ni hubby mo kasi po nagpapalambot daw ng cervix ung sperm ng lalaki

4y trước

di na din po kasi ko nakakapag pacheck up , sarado po kasi center dito smin e 😞 at di ko din po kasama si hubby ngayon .

yes mababa na po.