DUE DATE LMP/UTZ

36Weeks and 6days na Ako according sa LMP. 34 weeks and 2 days palang sa UTZ. Nag preterm labor ako Sabi sa hospital kasi ang sinunod is Yung sa UTZ. Nag Dexa and Heragest. May contractions padn pero manageable Yung pain watery discharge. Paano ko po kaya maiaabot ng 37weeks SI baby. Natatakot Ako kasi last Saturday 1-2cm na Ako.

1 Trả lời

walang advice ang OB? as much as possible ay bed rest.

5mo trước

bed rest po , KASO masakit na balakang ko gusto ko sana mag lakad man lang or slight na exercise para man lang mawala ung back pain kahit papano kas natatakot Ako baka magtuloy tuloy ung dilation