Ano po ibig sabihin ng posterior Grade 3 No Previa? Thankyou po. 36weeks and 5days napo

36weeks and 5days napo

1 Trả lời

POSTERIOR- po ang pwesto ng placenta mo sa uterus, ibig sabihin sa likod na part po sya ng tyan mo. GRADE 3- yung maturity ng placenta, ibig sabihin hinog na po, last stage na yan NO PREVIA- hindi nakaharang sa cervix mo yung placenta mo, mataas ang location which is good if gusto mo mag normal delivery. In short, normal naman yan lahat Mi.