Masikip ang pwerta, CS agad?

36weeks and 5 days na po ako, advice sakin ni ob pde na ako manganak sa 37weeks pero masikip daw ang pwerta ko sakto lang daw ung dalawang daliri niya pagka IE niya sakin at masikip daw nung pinasok niya di gaya sa iba na pagkapasok madulas and 70% daw ang chance na ma CS ako 😭 ayoko po sana ma CS hindi na po ba un luluwag kapag gumamit ng primrose? Or any idea po na makakatulong para lumuwag? Sino po may same case kagaya sakin 😭 di na po ba talaga mainonormal? Wala daw po sa 50% ung chance na makapag normal delivery ako. Pa help po

1 Trả lời

yung canal ng vagina mo yungbtinutukoy nya at iba yun sa gusto mong cervix na lalambot pag gumamit ng primrose..if masikio ang canal kasi anatomically ganun na yung sayo talaga. pero kausapin nyo na lang ulit ang OB nyo at ipaexplain nyo po ng maayos. di naman nya sinabing 100% CS na e. sabi lang nha 70%

2y trước

salamat po, medyo magulo lang din po si OB kasi parang gusto nya na akong ipa CS pero parang binibigyan pa niya ako ng hope ittry daw kung kakayanin kaya medyo confused na ako at medyo nasstress ako 😔