Ano po ibig sabihin ng negative for cephalo-pelvic disproportion?

1 Trả lời

sis usually yung ganyan mahirap po yan inormal delivery needed niyo po ng CS lalo na pag hindi fit si baby sa inyong pelvis. Mahihirapan ka pong manganak masyadong malaki si baby.

2y trước

Muka naman pong normal yung result niyo. Since negative naman siya normal naman po. Take niyo nalang yung mga vitamins niyo since ready naman na yung baby niyo.