36weeks and 3days may Manas

36weeks and 3days napo ako sa Apps. May manas po ako ano kayang dapat gawin para mawala to at totoo ba ma masama ang may manas ? Need po ba to mawala bago manganak ??

36weeks and 3days may Manas
14 Các câu trả lời

Mamsh, galing lang ako sa OB ko and swollen din feet ko (more on the left than on the right), normal lahat ng test sa akin except mabigat ako, even before pregnancy. Normal lang daw yan sabi ng OB ko. But she instructed me na mag lakad 15 mins, 3x a day. If normal BP mo and no further instructions from your OB, normal lang po yan and it will subside after pregnancy.

2t trước

Ilang weeks kana mi?

Totoo po na masama ang manas, sign po ito ng pre-eclampsia. Monitor niyo din po BP niyo, delikado po kapag may manas + mataas na BP. Itaas po lagi ang paa, gamit din po kayo ng compression socks. Hindi naman po kailangan mawala bago manganak, mas imomonitor lang po kayo ng OB niyo. Wag din po kalimutan na sabihin sa OB ninyo na nagkaron ka ng manas.

sa part ko ganyang ganyan din itsura Ng paa ko before, Lalo na mga panahon na malapit na manganak.. sign na maraming liquid sa katawan natin.. normal naman akong nanganak.. ask ur ob kung pwede ka na maglakad lakad. hehehehe sign na malapit na yan mie. God bless po..

taas lng dw ang paa pg nkaupo o nkhiga..tpos mg-walking at iwas s maalat n pagkain. Yan advice ng OB q xe ngmmanas din paa q..ngaun pwala n manas q,lumiit n. d nman msama basta ok nman BP.. un lng advice skin.

masama yan pag nataas yung BP mo mommy check BP always elevate den lagi ang paa po, pag nakaupo o nakahiga sakin namanas nung after ko manganak

totoo po Yan!! Kasi q kapapanganak lang,, thanks God Kasi nainormal q baby q kahit umabot ako ng 190/110 Ang bp q.

ako meron manas noong nanganak di nmn ako nahirapan umire 3 pushes lng baby out agad

maglakad po, itaas ang paa then pag nakahiga po dapat sa left side nakatagilid.

namanas aq nung buntis aq pero 2 hrs lng..advice skin taas lng lgi ang paa

lakad lakad po and i-elevate ang paa pag nakahiga.