Pa sumpong sumpong na sakit

36weeks 2days nako ngayon, bale Ang nararamdam ko po masakit na sa ibabaang tyan ko at may tumutuasok , masakit din singit minsan , tas may time na parang natatae Ako pero Wala namn , tas sumasabay din Yun sa likod parang ngalay sya , pawala Wala namn , sign naba Yun na malapit nako manganak

2 Các câu trả lời

Pwedeng early labor na mi, ganyan din nararamdaman ko now 39 weeks na ako today. Bed rest lang po muna dahil baka mapanganak ka po wala sa oras at ma preterm si baby

yes sign na po yan kaya wag muna masyadong mag kilos kilos dahil 36 weeks ka palang, at mag pa kunsolta ka din sa ob mo kung anu dapat gawin