Any advice po?

36weeks and 1day po ako ngayon nahihirapan napo ako matulog antok na antok nako pero yung diwa ko ayaw matulog konting kuskos nagigising agad AKO napaka sakit nadin po ng singit at hita ko nahihirapan napo ako lumakad ano po ba ito? Malapit napo ba ako manganak? Ilang weeks pakaya aantayin ko or days diko napo kasi kinakaya sakit ng mga singit ko at hita po any suggest po para mawala ng konti pananakit ng singit po???

1 Trả lời

normal lang yan. wag hatat sa panganganak mi di ka pa nga fullterm e. baka nga close cervix ka pa, hanggang 42weeks pa yan. pag 37weeks ka na magpagod ka na.

2y trước

open napo cervix ko e 3cm nadin daw po sabi ni ob