Totoo ba na mas maaga manganak sa baby na lalaki keysa babae ?

24 Các câu trả lời

hindi ata mamSh. kse sister in law ko nga. mas early sa Edd nya sya nanganak. madli din sya nkaAnak. pgPutok ng Panubigan nya. anjan na ulo ni baby..

mas mabilis lng ilabas Ang baby boy kesa sa girl. c baby boy pag hilab agad2 un na c baby girl maxado matagal lumabas.

No. haha. 1st baby ko boy and sinagad nya yung stay sa sinapupunan ko. Muntik pa akong ma cs kasi ayaw pa nya lumabas

baby boy po baby ko pero hanggang ngayon dpa po ako nangnganak 41 weeks and 2 days napo ako😔

3y trước

opo palagi po akong nagsquat hindi ko lang po natry ung pag play ng nipples try ko po un salamat po sa mga advice nyo..

dpende po un kung maaga po ng baby gusto lumabas at masipag po kayo magpatagtag 😊

Hmmm🤔 i think no mamshie. Depende un sa health status ni baby and ni mother🙂

Not true… Kasi nainduce pa ko sa baby boy ko dahil 41 weeks na sya. 🥰

hindi.. dipende yan sa cervix mo kung Manipis na at mag oopen na.

not sure po pero nanganak ako ke baby boy ko nung 38 weeks ako

sabi po ng in laws ko matagal daw po ang babae kesa sa lalake