ท้องเเรก.

36w ไม่หิวข้าว กินข้าว7โมงเช้าอิ่มทั้งวันเเม่ ฝืนกินก็ไม่ไหวเเม่อิ่มท้องจะเเตกทั้งวันกินข้าวเเค่คาบเดียวหิวอีกที่น่าจะทุ่มสองทุ่มค่ะเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คือเเม่บ้านนี้พยายามตื่นมากินข้าวเเต่เช้าเพื่อให้มันหิวเเละกินปกติเเต่ไม่เลยค่ะ อันตรายต่อลูกไหมคะ เเม่บ้านไหนมีวิธีเเก้บ้างไหม

1 Trả lời

น้องเบียดกระเพาะค่ะเลยนำให้รู้สึกอิ่มหรือกินนิดหน่อยก็อิ่มบางทีทานนำ้เปล่าหมดแก้วยังจะอ้วกเลยค่ะ ปกติของคนไกล้คลอดถ้ากินจุกกินจิกก็กินๆไปเถอะค่ะกินเท่าที่ไหว