อัพเดตการตั้งครรภ์​

36w ไปหาหมอวันนี้น้ำหนักน้อง3422กรัม​ ครั้งที่แล้ว34wน้ำหนัก​น้อง​2700กรัม​ สรุปคุณ​หมอนัดวันผ่า​ ไม่รอให้เจ็บท้องคลอด​??

1 Trả lời

ทานอะไรเป็นพิเศษคะ นน.ลูกดีจังเลย

5y trước

กินนมหมีสีชมพู​คะ​ สลับน้ำเต้าหู้​หวานน้อย​ อย่างอื่นปกติค่ะมีผลไม้​บ้าง​ แต่แนะนำถ้ากินองุ่นอย่า​มากนะค่ะ​น้ำตาลแยอะ☺️☺️