บ้านนี้ครบ 9 เดือนแล้ว แต่ลูกไม่กลับหัวเลยค่ะ😢

36w แล้วค่ะแต่ลูกไม่กลับหัว แม่ๆมีวิธีหรือรู้ไหมคะ ว่าต้องทำยังไงให้ลูกกลับหัว

ไม่มีวิธีค่ะ ขนาดหมอยังทำไม่ได้เลย เขาจะกลับเองโดยธรรมชาติแต่ถ้า 36+ ยังไม่กลับก็คือต้องผ่า