อาการเปนยังไง??

36w แล้ว ขอดูท้องแม่ๆทีมเมษา63หน่อยจ้า เปนยังไงกันบ้าง??

อาการเปนยังไง??

37 วีค กำหนดคลอด 13 เมษา ผ่าคลอด 2 เมษาจ้า ลายมาตอน 34 วีค แต่ยังไม่เยอะค่ะ กลัวจะมาแตกเอาโค้งสุดท้ายมากจ้า

35 สัปดาห์จ้าใกล้แล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่ 26 เมษายนจ้ะ

30 เมษา เริ่มหายใจลำบากเเล้วค่ะ เท้าก็บวมด้วย😅😅

ครบ 40W 14 เมษา 63 จ้า ลุ้นๆๆว่าจะคลอดช่วงใหน

5y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

35+ ผ่าคลอด23เมษา** กำหนดคลอดจริง28เมษา

37+6กำหนด9เมษาอยากคลอดแย่แล้วค่ะ😂

คนที่3แล้วจ้า กำหนด16เมษา

37+2 กำหนดคลอดวันที่14 เมษ

12 เมษาจ้า ท้องน้อยๆ 37+3

กำหนดคลอด14เมษาค้ะ