กังวลวันคลอด

36w เริ่มปวดท้องน้อย ปวดร้าวไปถึงจิมิ เวลาขยับตัว ลุกเดินลำบาก เริ่มเท้าบวม มือบวม #ปกติไหมค่ะจะปวดแบบนี้ถึงช่วงไหน #ลูกคนแรก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏 #คำถาม

ท้องแรกไม่บวมเลยค่ะจนคลอด ท้องสองเริ่มบวมตอน35วีค แต่หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วแต่ยังลอยๆ ไม่ได้ลงอุ้งเชิงกราน เลยยังรอได้และไม่ปวดหน่วง แต่ปวดเนื้อตัวแทนค่ะ

4mo trước

หนูปวดเนื้อตัวร่วมด้วยค่ะ แต่พึ่งมาปวดหน่วงเวลาขยับตัว

กดบุ๋มไหมคะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ💕