36w ปวดจิมิปกติไหมคะ ปวดเวลาลุก เวลานอนพลิกตัวจะปวดค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

36+3วีค​ ปวด​หน่วง​เหมือนกันค่ะ​พลิกตัวลำบากมากตะแคงขวาก็ปวดท้อง​ ล่าสุดวันนี้มีมูกใสออกมาแล้ว​ สงสัยใกล้ล่ะคะ

ถ้าน้องหัวลงต่ำมันจะเจ็บแบบนี้แหละแม่ เราเจ็บร้าวมาหลายวีคแล้ว ทรมานสุดๆ ตอนนี้แค่35+2วีคเอง

ปวดเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้36w 4 เดินก้อเจ็บหน่วงๆท้องน้อยพลิกตัวทีไรเจ็บทุกทีค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าปวดจนมีมุกออกมาเลยจ้า แบบนี้ ไปพบหมอคะ หนุคลอด36+5 w ค่ะ

2y trước

มูกเป็นแบบไหนคะ

36 ปวดมากค่ะเดินไม่ได้เลยตอนนี้ลุกเดินร้าวไปหว่างขาหมดเลยค่ะ 😭

2y trước

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ 36 5 ปวดร้าวไปหมด ก้าวเดินไม่ได้เลยค่ะ ทรมานสุดๆ

36 2เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาพลิกตัวนอนเจ็บมากเคยค่ะ

ปกติค่แม่ อาการเดียวกันเลยค่ะ 😊✌🏻

บ้านนี้36 สัปดาห์ ปวดจิมิ ลงมาที่ขาค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นนอนแทบไม่ได้เลย

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ