เด็กท่าก้น

36w ซาวด์มาวันนี้หมอบอกว่าเด็กอยู่ท่าก้น เด็กสามารถกลับหัวได้อีกมั้ย กังวลค่ะอยากคลอดเองไม่อยากผ่า ไม่รู้ว่าเด็กตัวเล็กเลยทำให้หมุนไปมาหรือป่าวค่ะ😢

น้องก้อดิ้นไปในทุกท่าคะ เด็กคลอดเองท่าก้มมีเยอะคะ ถ้าไม่มีความเสี่ยง คลอดเองไม่ได้ หมอจะให้ลองคลอดเองก่อนผ่าคะ (เขาจะไม่ผ่าให้ง่ายๆ)

1y trước

กลับวันนี้แล้วคลอดวันนี้เลยก้อเยอะคะ โอกาศมีเสมอ

โอกาสที่น้องจะกลับหัวน้อยมากค่ะแม่ เพราะพื้นที่เริ่มเต็มแร้ว ท่าอยู่ท่าก้นต้องผ่าออกค่ะ

1y trước

หมอก็ว่าผ่าค่ะ เลยย้ายไปโรงบาลใหญ่ค่ะ