อยากแตกแล้ว👶❣️

36w+4d ไม่มีวี่เเววอะไรเลย อยากเห้นอยากเจอหน้าลูกแล้ว ตื่นเต้นๆ ปล.ท้องลงต่ำยังจ้าแม่ๆช่วยดู/บอกให้หน่อยจ้า #แม่ๆพอเดาเพศน้องได้ไหมจะคลอดเเล้วยังไม่ทราบเลยมาเดากันเล่นๆหน่อยจ้าแม่

อยากแตกแล้ว👶❣️
1 Trả lời

อดทนรอหลัง 37 วีคไปนะคะแม่ น้องจะได้แข็งแรงๆ อีกนิดเดียวน้า

4y trước

37w แล้วจ้า