มีมูกเหนียว

36w6dมีมูกเหนียวแบบนี้ออกมาปกติไม้คะตกขาวหรือป่าวหรือเป็นสัญญานใกล้คลอดไม๊คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกเหนียว

บ้านนี้มีมูกปนเลือด ไปหาหมอโรงบาลใกล้บ้านหมอบอกปกติเป็นแค่การเตือนใกล้คลอด ให้แม่กลับมาดูอาการที่บ้านสังเกตุอาการ เจ็บท้องปั้นยันตี3สรุปเจ็บท้องคลอด ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะหมอเค้าจะได้ตรวจปากมดลูก

เป็น​แบบนี้ออกมาข้นและยาว เป็น​อยู่3วันก็มีน้ำเดินและคลอดค่ะ​ ไม่มีเลือดออกนะ ที่เป็​นแต่ละท้องก็จะไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ ถามหมอ​ หมอบอกเป็นเรื่ิองปกติจ้า​ 37+1

บ้านนี้ก็เป็นนะคะแต่ก็ปกติไม่มีอะไร

เบอลภาพด้วยนะค่ะ

น่าจะใกล้คลอดนะ