36W6Dมีอาการปวดจิมิมีใครเคยเปนบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บแปล๊บๆ 36 w ค่ะ แบบนี้เค้าเรียกเจ็บท้องหลอกหรือเปล่าคะ ☺️

บ้านนี้เริ่มเป็น32w จนถึงปัญจุบัน36w1dทรมานมาก สงสัยจะปวดยาวถึงคลอด

บ้านนี้เป็นตอน31วีค3วันค่ะตอนนี้32วีคก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

บ้านนี้34+1w ปวดมากๆแต่ขยับนิดหน่อยก็ปวดร้าวแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ความรู้สึกเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา555

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+6 ลุกทีร้าวไปหมด เดินได้ช้าๆ

ปวดตั้งแต่6เดือนแล้วคะ​ ปวดขาทั้งสองข้างเลย

17wรู้สึกร้าวๆเป็นบางครั้งจะปกติไหมแม่

เราปวดตั้งแต่ 5 เดือนเลย ลุกที่ร้าวเลย

4y trước

เหมื่อนกันคะปวดตั่งเเต่ 5 เดือนตอนนี้จะ8 เดือนเเล้ว

เป็นจ้า ตอนนี้38w4d ก็ยังปวดอยู่เลย