กังวลมากแม่ติดโควิด

36w4d ติดโควิดได้กินยาต้านไวรัส แอบกังวลว่ายาจะมีผลกับลูกในท้องมั้ย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ติดโควิดตอน36wเหมือนกันค่ะ หมอให้กินฟาวิอยู่5วัน ผลข้างเคียงตัวเราปกติ ลูกดิ้นปกติ ฟังเสียงหัวใจ ซาวด์ก็ปกติดีค่ะ