ท้องเล็กไปไหม

36w3dท้องเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 13 โลเองค่ะ ไก้ลกำหนดคลอดเข้ามาทุกทีแล้วค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 15 โลแล้วจ้า หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่จ้า

ท้องเล็กไปไหม

ไม่เล้กเรยนะค่ะเเบบนี่นี้มันโครตไหญ่เเร้วค่ะ

ใหญ่แล้วค่า นน.ก่อนคลอดเราเพิ่มมา 7 โลเองค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ (ท้องเหมือนผู้ชายเลยค่ะ)

เบอเร่อเลย ใหญ่เหมือนพร้อมคลอดอ่ะค่ะ สู้ๆ

กลับหัวตอนกี่วีคค่ะแม่อายุครรภ์เท่ากันเลย

4y trước

ดีจังค่ะนี่36+4ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ 36+2 น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แถมลดด้วยค่ะ

ไม่เล็กนะคร๊..แม่จะเอาใหญ่ขนาดไหนคร๊😁😁

ไม่เล็กนะคะแม่ แม่จะเอาใหญ่ขนาดไหนคะ 😅

ไม่เล็กนะคะ..น้ำหนักแม่ก้ขึ้นเยอะนะคะ

ของเรา9เดือนยังแค่7โล ไม่น้อยแล้วนะ😂