ท้องเล็กไปไหม

36w3dท้องเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 13 โลเองค่ะ ไก้ลกำหนดคลอดเข้ามาทุกทีแล้วค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 15 โลแล้วจ้า หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่จ้า

ท้องเล็กไปไหม

ไม่เล็กนะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้38+2 ขึ้นมา13โลเหมือนกันค่ะ

13โลก็ขึ้นเยอะมากแล้ว ท้องก็ใหญ่

บ้านนี้ 37+5 เพิ่งขึ้นมา 7 โลเองค่ะ

ไม่เล็กจ้า ท้องใหญ่มากก

ใหญ่คะนน.ขึ้นมากแม่ก็ลดยาก

ไม่เล็กนะคะแม่ ดูท้องยาวๆ

บ้านนี้ขึ้น 5 โลเอง 37 วีคคะ

ไม่เล็กค่ะแบบนี้ใหญ่ค่ะ

คลอด14 ก.ค. นน.แม่ขึ้นมา12โลจ้า