36w รู้สึกลูกดิ้นน้อย

36w3d รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง หรือต้องไปหาคุณหมอค้ะ

ถ้าวันนึงดิ้นเกิน10ครั้งถืว่าปกตินะแม่ ลองสังเกตุหลังทานข้าวเสร็จอะ เพราะ36วีค เริ่มมีเนื้อที่ให้เค้าดิ้นน้อยลงนะแม่

ถ้าวันนึงดิ้นน้อยกว่า10ครั้งไปหาคุณหมอเลยค่ะแม่อย่านิ่งนอนใจค่ะ