อาการแบบนี้ใกล้คลอดป่าวคะ

36w2d มีความรู้สึกน้องดิ้นแรงมาก ไม่เชิงถีบ แต่เป็นอาการคล้ายม้วนตัวไปมา หลายครั้งต่อวัน อาการแบบนี้ใกล้คลิดแล้วรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอด มีน้ำเดินค่ะ เหมือนฉี่แตกอั้นไม่อยู่ ท้องแข็ง ปวดท้องถี่ มีมูกเลือด