ลูกไม่คว่ำหน้า

36w2d ซาวด์แล้วหมอบอกลูกยังอยู่ท่านอนหงายอยู่ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจะคลอดเองได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเองค่ะ น้องหงายหน้าออก หมอต้องช่วยดึงออกมา

4y trước

บ้านนี้ก็ไปซาวด์มาลูกอยู่ท่านอนหงายเหมือนกันค่ะ กังวลกลัวจะได้ผ่าคลอด