คลอดแล้วจร้า

36W2D กำหนด 2 มกราคม 2564 แต่ผ่าคลอด 7 ธันวาคม 2563 ท้องปั้นแข็งตลอดประกอบกับปากมดลูกเปิด หมอเลยสั่งเข้าโรงพยาบาลด่วน ตั้งแต่ผ่าคลอด 22:29 นาฬิกาของวันที่ 7 ธันวาคม จนถึงนาทีนี้ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกชายเลยจร้า น้องหายใจเร็วต้องควบคุมอ๊อกซิเจน รอผลเพาะเชื้อ ฉีดยากะตุ้นปอด3วัน /5วัน/7วันตามอาการ ตอนนี้แม่ได้กลับบ้านแล้วคิดถึงลูกมาก ปั๊มนมก็ได้แค่ลม ไม่คัด ไม่ตึง ไม่ปวดเต้าเอาซะเลย นอนประคบนมวนไป

คลอดแล้วจร้า

เราเอาก็พึ่งแอดมิทออกมาค่ะอายุครรภ์36สัปดาห์ หมอฉีดยากระตุ้นปอดให้ กลับมาพักที่บ้าน เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้ว แต่หมอบอกว่าถ้าอยู่ให้ถึงอีกอาทิตย์นึงก็ยังดี จะได้ครบ37สัปดาห์ แอบกลัวคลอดก่อนเหมือนกัน เพราะตอนนี้ดิ้นทีเจ็บไปหมด นอนลำบากมาก

4y trước

ของเรายังไม่คลอดเลยค่ะตั้งแต่เจ็บเตือนครั้งนั้นก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลย เงียบกริบ ลูกดิ้นดีปกติ มีแค่ปวดหลังค่ะ

อยากทราบนิดนึงนะค่ะคุณแม่ได้ฝากพิเศษแบบผ่าคลอดไหมค่ะทำไมหมอผ่า ให้ ? ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะคุณแม่ยินดีด้วยจ้า❤❤

4y trước

แม่ผ่าคลอดมา 2 คนแล้วจร้า คนนี้ก็ต้องผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ผ่าคลอดออกแล้วหายใจเร็วอยู่nicu 10 วัน ตอนนี้ลูก1เดือน4วันแล้วโวยวายเก่งมาก สู้ๆนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ปลอดภัย​เร็วๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย นะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า

ขอให้น้องแข็งแรงไวนะคะ

บ้านนี้36+3แต่กำหนด5 ม.ค