ปวดหัวหน่าว

36w แล้วค่ะ เวลาเดินหรือนั่งปัสสาวะมีใครปวดหน่วงๆตรงหัวหน่าวบ้างมั้ยคะ มันเป็นสัญญาณน้องกลับหัวรึป่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนพลิกตัวก็เป็น หน่วงจิมิ เข้าห้องน้ำก็หน่วง แต่บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ27+3W