เจ็บท้อง

36w 1d รู้สึกเจ็บท้องน้อยตลอดเลย​ เจ็บเหมือน​ปวดท้องประจำเดือน​ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการเหมือน​กัน​ไหม​คะ​

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนนะคะเเม่ ถ้าเจ็บท้องคลอดสังเกตุง่ายๆคือ เเม่จะมีอาการปวดท้องหน่วงๆตรงหัวหน่าว ถี่ๆ4-5นาทีเลื่อยๆ หรือน้ำคร่ำเเตก หรือมีเลือดออกมา