แม่บ้านนี้แอบกังวลกลัวว่าคลอดแล้วน้ำหนักน้องจะน้อย

36wน้ำหนักน้อง2,300g น้อยไปมั้ยคะ หมอนัดผ่าวันที่18นี้แล้ว ส่วนมากแม่ๆเน้นบำรุงอะไรกันบ้างให้น้องคลอดออกมา3000gขึ้นบ้าง

ส่วนมากจะเป็​นไข่ต้มเห็นผลดีค่ะ

นม กล้วยน้ำว้า