น้ำหนักลูกขึ้นช้า

36 สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักลูกแค่1900เองจะทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้เคียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนัก ลด/เพิ่ม 300-400กรัม ลูกในครรภ์ แม่พยายามเน้นบำรุงเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วด้วย หมอได้ประเมินหรือแนะนำอะไรไหมคะ

2y trước

หมอให้ทานนม ไข่ค่ะ แต่ปกติก็ทานทุกวัน แต่แปลกที่น้ำหนักไม่เยอะเลย