36 week ท้องเล็ก

36 สัปดาห์แล้วค่ะ คนทักบ่อยมากว่าท้องเล็กประมาณว่าท้องเล็กลูกออกมาจะตัวเล็กไม่แข็งแรงอ่ะค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่ามันใหญ่นะคะเพราะก่อนท้องเป็นคนไม่มีพุงเลย คนทักบ่อยก็มีแอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กไม่แข็งแรง

36 week ท้องเล็ก

ของเรา36+4ท้องไหญ่แต่เป็นท้องแรกแต่น้ำหนักลูกน้อยมากเลย2800g

ท้องแรกเล็กแบบคุณแม่แหร่ะคะ..คลอดมาน้องได้ 3.320กรัม เลยคะ

บ้านนี้ก็ 36 วีค ท้องเล็กเหมือนกันท้อง 2 ค่ะ

ถ้าซาวด์แล้วตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

แนะนำให้กินกล้วย กับไข่นะคะ วันละ2ฟอง