36 วีค ท้องเเข็งหรือลูกโก่งตัว

36 วีคเเล้ว ชอบปวดบริเวณท้องน้อย เป็นพักๆ บางทีก็เหมือนลูกโก่งตัว เเล้วก็เจ็บตรงท้องน้อยไปด้วย ตอนนี้เเยกอาการไม่ออก เวลานอนกลางคืนก็มักจะปวดตรงปีกมดลูก เวลาตะเเคงข้างนั้นๆ มีใครเป็บเเบบนี้มั้งคะถามคุณหมอ บอกว่าปกติ เเต่นี่ก็เป็นมานานเเล้ววว กลัวจะอักเสบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ท้องก็ต้องแยกให้ออกด้วยตัวเองค่ะ ถามหมอให้ชัวๆคาะจะได้ทราบ