36 วีคกับน้ำหนักลูก

36 วีคกับน้ำหนักลูก 3,400 กรัมเยอะไปไหมค่ะหรือว่าพอดีค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

น้ำหนักดีมากค่ะบ้านนี้36วีคน้ำหนัก3400กรัมอาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

3y trước

แม่ตัวเล็กหมอกลัวไม่มีแรงเบ่งคลอดค่ะเลยให้ผ่า+ทำหมันเลยค่ะ

อย่าให้เยอะเกิน4พันนะคะเด็กจะเสี่ยงน้ำตาลต่ำหลังคลอดค่ะ

กำลังพอดีค่ะ แต่อย่าให้เกิน 3600 กรัม อาจจะทำให้คลอดยาก

เยอะค่ะแม่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไหมค่ะ

3y trước

ขึ้นแค่10 โลเองค่ะของคนอื่นขึ้นเยอะมาก น้ำหนักลงลูกหมด กินไข่ต้ม นมหมี่

เยอะค่ะ ถ้าคลอดเองก็จะลำบากหน่อย

เยอะจ้า แอบอิจฉาเลยค่ะ

3y trước

กินไข่ต้ม นมหมี่ ผลไม้ค่ะแม่น้ำหนักลงลูกหมด แม่ขึ้นแค่10โลเอง

เยอะมากค่ะแม่