บอกหน่อยค่ะ

36+ มีโอกาสคลอดได้ไหม แล้วเสี่ยงอะไรไหมค่ะ ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คลอดได้ค่ะ แต่คือคลอดก่อนกำหนดระยะคลอดที่ดีคือหลัง37วีค เพราะหลังตากนั้นคือปอดน้องสมบูรณ์แล้ว ถ้าคลอด36วีคก็ไม่มีอะไรรับรองได้ค่ะว่าเสี่ยงมัเย ปอดน้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่

บ้านนี้ก็36วีคอยากเเตกแล้วค่ะอึดอัดมากกก อดทนให้ได้37วีค​จะดีกว่า เป็นเวลาที่ทางการแพทย์​เเนะนำค่ะ เเต่ดีที่สุดให้ครบ39หรือ40วีคจะดีมากจ้า

ระยะเวลาคลอดที่เหมาะสม จะเป็นช่วง 37-42 สัปดาห์ค่ะแม่ นอกนั้นจะถือว่าคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คลอดได้ค่ะ แต่ถ้ารอได้ส่วนใหญ่หมอจะให้คลอดตอน37+

5y trước

คนเเรกก็คลอด37+4. ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

37+คือพร้อมคลอดค่ะ