น้ำหนักทารกในครรภ์

36 week น้ำหนักน้อง 2638g น้อยไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้35w 2,900g หมอบอกตัวแอบใหญ่ไปนิดนึง🤣 แนะนำคุณแม่อยากให้ลูกน้ำหนักดีทานกล้วยน้ำหว้าค่ะ

12mo trước

บำรุงกับไข่ไก่ น้ำเต้าหู้ กล้วยบางครั้งค่ะ แต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลยค่ะ

ไม่น้อยไปคะ แต่บำรุงไปเรื่อยๆๆน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นจนกว่าจะคลอด

12mo trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย