อาการบวม

36 w เริ่มมีอาการบวม เท้าบวม ปวดเท้า ปวดมือ ปวดหน่วงท้อง แม่ๆ บ้านอื่นเป็นบ้างมั้ยคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ หมอนัดตรวจอีกครั้งวันที่ 4 มี.ค. แอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

กดตรงที่บวมนะคะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอ ถ้าไม่บุ๋ม ไม่ต้องเครียดจ้า

5y trước

ลองกดแล้วไม่บุ๋มค่ะ ขอบคุณนะคะ😊