36 w ลูกขี้เกียจดิ้นมาก ต้องปลุกหรือเขย่าท้องเบาๆถึงดิ้น มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เราก็กังวลว่าลูกจะไม่ดิ้นต้องกระตุ้นตลอดเลย

36 w ลูกขี้เกียจดิ้นมาก ต้องปลุกหรือเขย่าท้องเบาๆถึงดิ้น

1 Trả lời

น้องอึดอัดจ้า ที่ดิ้นน้อยเลยไม่ค่อยดิ้น ตัวน้องโตขึ้นค่ะ